Nghệ thuật và Vật lý - Những cái nhìn tương đồng về không gian, thời gian và ánh sáng Leonard Shlain

ISBN:

Published:

Paperback

562 pages


Description

Nghệ thuật và Vật lý - Những cái nhìn tương đồng về không gian, thời gian và ánh sáng  by  Leonard Shlain

Nghệ thuật và Vật lý - Những cái nhìn tương đồng về không gian, thời gian và ánh sáng by Leonard Shlain
| Paperback | PDF, EPUB, FB2, DjVu, AUDIO, mp3, RTF | 562 pages | ISBN: | 7.31 Mb

Nghệ thuật thể hiện thế giới nhìn thấy được, còn vật lý giải thích sự vận hành không nhìn thấy được của thế giới đó, khiến cho hai lĩnh vực này dường như hoàn toàn đối lập với nhau. Nhưng trong cuốn Nghệ thuật và Vật lý, Leonard Shlain đã theo dõiMoreNghệ thuật thể hiện thế giới nhìn thấy được, còn vật lý giải thích sự vận hành không nhìn thấy được của thế giới đó, khiến cho hai lĩnh vực này dường như hoàn toàn đối lập với nhau.

Nhưng trong cuốn Nghệ thuật và Vật lý, Leonard Shlain đã theo dõi sát sự phát triển bên cạnh nhau của hai lĩnh vực này trong suốt nhiều thế kỷ để phát lộ một mối tương quan thật kinh ngạc về quan niệm.Từ các nhà điêu khắc Hi lạp cổ điển cho tới Andy Warhol và Jesper Johns, và từ Aristotle cho đến Einstein, các nghệ sĩ thường báo hiệu trước các lý thuyết và phát minh của các nhà khoa học.

Leonard Shlain khám phá những đột phá quan trọng của nghệ thuật đều đã được hình dung trước khi có sự am hiểu sâu sắc của các nhà vật lý như thế nào trong suốt chiều dài lịch sử.Kích thích và độc đáo, Nghệ thuật và Vật lý là sự hòa quyện khăng khít giữa một thiên tiểu thuyết về nghệ thuật và một vở kịch về khoa học, một câu chuyện đầy hào hứng của những ý tưởng.Enter the sum

Related Archive BooksRelated Books


Comments

Comments for "Nghệ thuật và Vật lý - Những cái nhìn tương đồng về không gian, thời gian và ánh sáng":


zibase-club.com

©2013-2015 | DMCA | Contact us